Trực tiếp Hội thảo: Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022

Chiều nay (23/12), CafeLand tổ chức Hội thảo trực tuyến “Gói kích thích kinh tế, quy hoạch và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2022” qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đây.

Dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực tới đời sống, kinh tế, xã hội. Nhiều doanh nghiệp, người lao động vẫn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và nguy cơ nợ xấu ngân hàng, lạm phát và bong bóng tài sản. Mặc dù vậy, hiện vẫn ghi nhận những điểm tích cực, tinh thần lạc quan từ phía người dân, doanh nghiệp. Thị trường chứng khoán, bất động sản vẫn được giao dịch sôi động, nhà đầu tư lạc quan về triển vọng phục hồi kinh tế.

Đặc biệt, giới đầu tư cũng đang kỳ vọng vào gói kích thích kinh tế hơn 800 nghìn tỷ sẽ được tung ra trong thời gian tới. Những thông tin về quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được công bố sẽ tạo ra một cú hích lớn đối với thị trường bất động sản.

Trước tình hình đó thì bức tranh về nền kinh tế năm 2022 và một số năm tới sẽ ra sao? Gói kích thích kinh tế và thông tin quy hoạch liệu có làm cho thị trường bất động sản khởi sắc? Cơ hội nào để đầu tư bất động sản năm 2022?

Các thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong Hội thảo của CafeLand với sự tham gia của các khách mời: PGS-TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng viện Kinh tế Việt Nam; TS Võ Trí Thành – Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh; TS Cấn Văn Lực – Chuyên gia Tài chính ngân hàng; TS Sử Ngọc Khương – chuyên gia bất động sản; ThS Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand.

Chủ đề: Dự báo bất động sản năm 2022,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *