Giới thiệu về ELG Việt Nam

Hành trình 10 năm của Bất Động Sản ELG Việt Nam đã ghi dấu ấn của rất nhiều thế hệ với cùng một nhiệt huyết, đó chính là nỗ lực bền bỉ mỗi ngày. Đối với tập thể ELG Việt Nam, không mục tiêu nào lớn hơn việc kiến tạo không gian tuyệt vời để sống – làm việc – giải trí, mang đến những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận tối ưu, trao gửi những tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định và bền vững cho khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lỗi

Lịch sử hình thành

ELG Việt Nam là một trong 10 Công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường khu vực Phía Đông nói riêng.…

Trong thời gian qua, ELG Việt Nam đã cad đang hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước như: Masteri Centre Point, Masteri Lumiere Riverside, Masteri Marina Bason, One Central Saigon, KINGCROWN INFINITY THỦ ĐỨC, Thảo Điền Green Tower, Thảo Điền Village, The River Thủ Thiêm, The Metro Star, The Metropole Thủ Thiêm, Aqua City, The 9 STELLARS, Sunshine Horizone, Sunshine Venicia, Sushine City Saigon, Sunshine Diamond, Sunshine Continantal, Precia, Dluso Cát Lái, One Verandah, New City……

Hiện tại, ELG Việt Nam đã mở rộng thành 2 chi nhánh ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Thành Phố Dĩ An Bình Dương với gần 200 nhân sự và sở hữu nguồn sản phẩm chất lượng đỉnh cao để có thể cung cấp cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Với phương châm của chúng tôi là dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu bậc nhất dành cho quý khách hàng, ELG Việt Nam đang hướng đến xây dựng 1 doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối dòng bất động sản Căn hộ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với người đi mua nhà…

Khi khách hàng có được một nơi an cư, lạc nghiệp là mong mỏi và khao khát rất lớn; và đôi khi khoản tiền tích lũy để mua nhà là cả một gia sản đối với đại đa số người mua. Vì vậy, khi khách hàng quyết định chọn mua một ngôi nhà, thì chúng tôi có trách nhiệm tư vấn sao cho phù hợp và ưng ý là không hề dễ dàng – nhất là với những người lần đầu tiên đi mua nhà.

Hoang mang giữa nhiều thông tin dự án trên thị trường. Thông tin về các dự án bất động sản hiện nay không không hiếm, nhưng cũng không ít những thông tin trái chiều; vì vậy, để có thể chọn được đâu là nguồn thông tin chính xác không dễ. Họ cần sự trợ giúp một đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Phân vân khi có quá nhiều dự án. Có rất nhiều dự án bất động sản trên thị trường, chính sự phong phú và đa dạng này, khách hàng sẽ không tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng và mong muốn của mình. Và lúc này họ sẽ cần một đơn vị tư vấn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và đứng về phía họ.

Bối rối vì không có nhiều kinh nghiệm mua nhà. Họ sẽ cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp giúp họ có cơ sở nhận định, đánh giá về chất lượng của nhà đầu tư để yên tâm khi ra quyết định.

Lo lắng về bài toán tài chính. Khách hàng họ sẽ cần một đơn vị tư vấn minh bạch và trao giải pháp linh hoạt, giúp cho họ không bị động về tài chính trong tương lai.

Rất nhiều nỗi lo và mong muốn khác nữa…

Với nhà đầu tư…

Để có một dự án được đánh giá là thành công, nhà đầu tư cần phải làm thật tốt rất nhiều khâu – từ ý tưởng ban đầu cho đến khi trao chìa khóa căn hộ mơ ước cho khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng một dự án chất lượng không vẫn chưa đủ, cần phải có định hướng đúng đắn và hợp lý ngay từ đầu trong toàn bộ các khâu – từ quy hoạch, đến thiết kế, xây dựng, tiến độ, phân phối, cũng như phát triển khách hàng…

Là một đơn vị hoạt động trong ngành bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của người đi mua nhà, biết rõ những kỳ vọng của nhà đầu tư, ELG Việt Nam luôn  không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đội ngũ nhân viên của mình để trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án đã triển khai thành công

Xem tất cả dự án

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam.

Đối tác kinh doanh

Cùng các đối tác xây dựng giá trị lớn mạnh mỗi ngày, cung cấp các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.